Binon Cacao
P7Q6+PG, Xà Bang, Châu Đức District, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam
Thuyết minh tự động
Ngôn ngữ
- Điện thoại liên hệ
- 02543883639
- Giá vé (tham khảo)
- Miễn Phí
- Thời gian tham quan (Dự kiến)
- 1 giờ
- Giới thiệu
- Binnon Cacao Park, nơi thể hiện tầm nhìn ra thế giới của Binon Cacao, tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2 giờ lái xe. Bất kỳ ai cũng có thể tham quan nông trại cacao, nhà máy sản xuất sô cô la, thưởng thức bánh ngọt và đồ uống tại quán cà phê. Các sự kiện và hội thảo làm sô cô la cũng được tổ chức thường xuyên tại đây.
Sự hấp dẫn của Cacao Việt Nam
Cacao chất lượng cao được trồng ở khu vực miền Nam nóng ẩm của Việt Nam, nơi sản sinh nhiều loại trái cây thơm ngon. Cacao của Việt Nam đã được thế giới công nhận, bằng việc nhận được giải thưởng "Cacao xuất sắc" từ "Giải thưởng Cacao Quốc tế". Binon Cacao hướng đến việc tạo ra loại sô-cô-la khiến cho thực khách cảm nhận được vị chua và tươi mát tự nhiên, vốn là sự hấp dẫn của cacao Việt Nam.
Nhìn từ thành phẩm thì đúng là thật khó để tưởng tượng, nhưng sô cô la được làm từ một loại trái cây có tên là Cacao. Phần cùi thịt màu trắng khi cắt cacao là phần cơm trái tươi mát có vị chua dịu. Các hạt trong cùi trắng là hạt cacao. Hạt ca cao được lên men và rang để làm sô cô la.
Nông trại cacao bắt nguồn từ con số 0
Bị mê hoặc bởi thế giới cacao ẩn giấu bên trong sô cô la, người sáng lập - chị Ayako Endo - đã bắt đầu xây dựng nông trại cacao và nhà máy sản xuất sô cô la tại Bà Rịa - Vũng Tàu, thuộc miền Đông Nam Bộ Việt Nam.
Để sản xuất cacao chất lượng tốt, điều quan trọng là phải quản lý và cải tiến từng công đoạn như làm đất, trồng cây, thu hoạch và lên men. Ngoài ra, để tạo ra được hạt cacao chất lượng cao, chúng tôi không chỉ hợp tác với nông dân trồng cacao trong khu vực, mà còn hỗ trợ toàn diện việc kiểm soát chất lượng từ trồng trọt đến sau khi thu hoạch, nhằm xây dựng một mối quan hệ lâu dài.
Chúng tôi tin rằng điều không thể thiếu trong việc sản xuất sô cô la trong tương lai, chính là là tạo ra những trái cacao sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng và thời tiết ở miền Nam Việt Nam, hay những hạt cacao được chăm sóc kỹ lưỡng, và những hạt cacao chất lượng cao với hương vị trái cây, có vị chua và mùi thơm đậm đà.
Thưởng thức Sô cô la mang hương vị trái cây và vị chua tựa như trái cây sấy khô
Để thể hiện sự riêng biệt của các thành phần trong hạt cacao chất lượng cao một cách cẩn thận, chúng tôi đã thực hiện các điều chỉnh cho từng quy trình như “rang”, “phân loại” và “khuấy trộn”. Hương vị của cacao rất phức tạp, hương thơm và mùi vị thay đổi khi nó tan chảy trong miệng, để lại một dư vị kéo dài ngay cả khi nó đã hoàn toàn tan chảy. Để mang lại hương thơm và vị ngon đó một cách chân thật nhất, chúng tôi không hề sử dụng bất kỳ hương liệu hay chất phụ gia nào.
Nội dung được dịch tự động, không tránh khỏi sai sót, quý khách có thể đóng góp bằng cách gửi nội dung chỉnh sửa bản dịch thông qua bình luận, chúng tôi sẽ tổng hợp và cập nhật
Chưa có Đánh giá/Bình luận nào được đăng.
Hãy trở thành người đầu tiên đóng góp nội dung cho Địa điểm này.